Chất Lượng-Giá Cả-Thanh Toán Giao Hàng

Home / Chất Lượng-Giá Cả-Thanh Toán Giao Hàng
  • Về Chất Lượng:

Chất lượng sản phẩm là một phạm trù phức tạp, một khái niệm mang tính chất tổng hợp về các mặt kinh tế – kỹ thuật, xã hội.

– Nhà sản xuất: Sản phẩm có chất lượng thì ắt giá phải cao.

– Người tiêu dùng mong muốn: Sản phẩm có Chất lượng -> giá rẻ.

Vậy ta thấy cách nhìn về chất lượng giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng khác nhau nhưng không mâu thuẫn nhau.

Với Công ty chúng tôi thì Chất lượng sản phẩm phải thể hiện qua các yếu tố sau:

– Chất lượng sản phẩm phải được hình thành trong quá trình nghiên cứu, triển khai và chuẩn bị sản xuất, được đảm bảo trong quá trình tiến hành sản xuất và được duy trì trong quá trình sử dụng.

– Sự hoàn thiện của sản phẩm: Đây là yếu tố giúp khách hàng phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác, thường thể hiện thông qua các tiêu chuẩn mà nó đạt được. Đây cũng chính là điều tối thiểu mà mọi doanh nghiệp phải cung cấp cho khách hàng thông qua sản phẩm của mình.

– Giá cả: Thể hiện chi phí để sản xuất ra sản phẩm và giá thành bán ra làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

– Sự kịp thời, thể hiện cả về chất lượng, thời gian và dịch vụ.

– Phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể: Sản phẩm chỉ có thể được coi là chất lượng khi phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Doanh nghiệp phải đặc biệt chú ý điều này khi cung cấp sản phẩm cho khách hàng.

Trong thực tế sản xuất kinh doanh, nếu không chú ý đầy đủ đến các yếu tố trên sẽ dẫn đến thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp mình lẫn cả khách hàng.

  • Giá cả

Giá cả hợp lý trên thị trường đến khách hàng

  • Thanh toán giao hàng

Công ty chúng tôi, luôn cam kết giao đủ hàng, đúng chất lượng, và việc thanh toán dựa trên thỏa thuận hai bên… 
Trong thế giới kỷ nguyên số như hiện nay thì việc giao dịch hàng hóa & ký kết HĐ thương mại rồi tới việc thanh toán tiền hàng thì được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

ở Phúc Thành Đại thường áp dụng 1 trong các hình thức như ở dưới, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi:
     1: Thanh toán khi nhận hàng: có nghĩa là khách hàng không phải trả 100% tổng số tiền hàng trước mà chỉ cần trả trước 1 phần tiền cọc của lô hàng. Thường là đặt cọc trước 30 -> 50%/ tổng số tiền hàng và số tiền còn lại của đơn hàng, khách hàng có thể thanh toán khi đã nghiệm thu & nhận đủ hàng hóa từ các Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
2: Thông qua giao dịch bằng số tài khoản Công ty và đây là hình thức từ trước đến nay đại đa số các công ty chọn lựa áp dụng nhiều nhất, trường hợp này về thủ tục có thể thực hiện bằng hai cách như: trao đổi qua mail hoặc qua HĐ bằng bản Fax & bản cứng.
  • Thời gian giao hàng theo từng khu vực

Khu Vực

Thời gian giao hàng (Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)

  • Hồ Chí Minh 4 – 5 ngày 
  • Miền Nam 3 – 7 ngày 
  • Miền Trung 5 – 7 ngày 
  • Miền Bắc 6 – 10 ngày

Sau khi PHÚC THÀNH ĐẠI xác nhận đơn đặt hàng thành công, Công ty chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng thời gian cụ thể cho từng đơn đặt hàng,

thông thường thời gian giao hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ giao động trong khoảng 3 – 5 ngày làm việc.

Với các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng từ 4-6 ngày làm việc.

Công Ty In Ấn PHÚC THÀNH ĐẠI hiểu rõ thời gian giao hàng là rất quan trọng không thể chậm trễ với bất cứ lý do nào khác.

Đến với PHÚC THÀNH ĐẠI quí khách hàng không chỉ yên tâm về giá thành & chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm hơn nữa về thời gian giao hàng

CÔNG TY TNHH PHÚC THÀNH ĐẠI

 Chuyên thiết kế và in ấn

CHUYÊN SẢN XUẤT & CUNG CẤP SỈ VÒNG TAY CHO SỰ KIỆN, CA NHẠC, NHÀ HÀNG, CÔNG VIÊN, DU LỊCH,…..