Giới Thiệu

Home / Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH PHÚC THÀNH ĐẠI

Công Ty có cơ sở đặt tại TPHCM là một trong những nơi nhanh nhất về in ấn và thiết kế và giá cả phải chăng nhất tại SÀI GÒN để in dây đeo cổ tay và các loại sản phẩm khác.

Đặt biệt Vòng Tay của chúng tôi có rất nhiều loại và màu sắc vô cùng phong phú giúp cho quý khách dễ giàn lựa chọn mẫu màu phù hợp với sự kiện của mình. Đối với Vòng deo cổ tay giúp cho quý khách dễ giàn có thể phân biệt người có vé, như VIP, người dưới 18 tuổi, thanh mở hoặc hậu qua đi,……

Ngoài ra, dây đeo cổ tay được in logo của bạn là một cách tuyệt vời cho xây dựng thương hiệu, và dây đeo cổ tay đầy màu sắc có thể làm cho bất kỳ lễ hội hay sự kiện vui vẻ hơn.  Một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và thị trường của bạn sự kiện của bạn ở SÀI GÒN là sử dụng in ấn tùy chỉnh để có được vòng tay lấy trong ngày hôm nay.

Chúng tôi cung cấp dây đeo cổ tay tùy chỉnh với chu kỳ quay cùng ngày cho một mức giá rất hợp lý. Những dây đeo cổ tay có thể được tùy chỉnh để bao gồm logo của bạn và bất kỳ văn bản mà bạn muốn bao gồm. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa màu đen và màu trắng, màu duy nhất, và đầy đủ, tùy thuộc vào những sự kiện của bạn cần.

Nếu bạn đang làm việc với một khung thời gian linh hoạt hơn, chúng tôi cũng có một loạt các dây đeo cổ tay phù hợp và phong phú khác để lựa chọn.

PHÚC THÀNH ĐẠI có một loạt các loại vòng tay khác nhau cho sự lựa chọn để phù hợp với ngân sách của bạn và nhu cầu cá nhân.
Quý Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ CTY TNHH PHÚC THÀNH ĐẠI chúng tôi để có dây đeo cổ tay in ấn là nhanh chóng, hiệu quả và hoàn hảo cho bất kỳ yêu cầu dây đeo cổ tay vào phút cuối.

 Chuyên thiết kế và in ấn

CHUYÊN SẢN XUẤT & CUNG CẤP SỈ VÒNG TAY CHO SỰ KIỆN, CA NHẠC, NHÀ HÀNG, CÔNG VIÊN, DU LỊCH,…..